An tâm sống với hệ thống an ninh hiện đại tại Imperia Smart City

 Lựa chọn an cư tại dự án Imperia Smart City khách hàng không chỉ  được sở hữu một căn hộ đẳng cấp trong khu đô thị thông minh với tiện ích đầy đủ, mà còn tận hưởng một cuộc sống an toàn, an tâm tối đa với hệ thống an ninh thông minh sử dụng công nghệ AI.

Công nghệ AI ứng dụng tại Smart City

Imperia Smart City sử dụng trí tuệ nhân tạo AI vào quản lý và vận hành


Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cho từng căn hộ


Một điểm nâng cấp tại chung cư Imperia Smart City so với các tòa căn hộ đã triển khai trước đó tại khu đô thị đó là bộ phận lễ tân tại mỗi sảnh căn hộ. Bộ phận lễ tân sẽ hướng dẫn, giúp đỡ bạn, người thân giải quyết những vấn đề phát sinh khi sinh hoạt. Ngoài ra, luôn có bảo vệ trực 24/7 giữ trật tự, kiểm soát người lạ lên xuống căn hộ.


Hệ thống camera vận hành bằng trí tuệ nhân tạo AI, hoạt động 24/7 giúp nhận diện khuôn mặt, biển số xe, cảnh báo khi có người lạ ra vào tòa căn hộ, hạn chế tối đa sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài, đảm bảo được tính riêng tư và bảo mật cho cuộc sống người dân.


Công đồng thông minh


Hệ thống thang máy phân tầng thông minh được kiểm soát bằng thẻ cư dân cùng với hệ thống chuông hình thông minh từ mỗi căn hộ kết nối trực tiếp với sảnh tầng 1 giúp gia chủ mở cửa cho khách từ xa mà không cần phải xuống tầng 1 đón khách.


Toàn bộ căn hộ tại dự án chung cư Imperia Smart City đều được trang bị khóa điện tử thông minh với 4 chức năng mở khóa khác nhau như sử dụng thẻ từ, dấu vân tay, mật mã hoặc khóa cơ để mở cửa. 


Với hệ thống an ninh đa lớp được áp dụng tại Imperia Smart City, cư dân sẽ luôn yên tâm hưởng thụ cuộc sống, căn hộ của bạn sẽ được đảm bảo an toàn ngay cả khi vắng nhà.


Chăm lo cho sức khỏe người dân


Imperia Smart City được trang bị ứng dụng giám sát chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm môi trường, tình trạng giao thông trong thành phố và các khu vực lân cận… tất cả đều được thông báo qua app trên thiết bị di động, đây là một trong những tính năng vượt trội của Imperia Smart City Tây Mỗ với các dự án khác.


Hệ thống phòng cháy chữa cháy
Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tại Imperia Smart City


Để đảm bảo an toàn cháy nổ, chủ đầu tư đã trang bị cho toàn bộ tòa nhà hệ thống báo cháy thông minh, tự động, tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy đều đạt tiêu chuẩn của cục phòng cháy chữa cháy và bộ xây dựng. Các tầng đều được trang bị bình chữa cháy khẩn cấp, vòi phun nước, cửa thoát hiểm đảm bảo xử lý ngay lập tức các trường hợp khẩn cấp.Tại tầng 20 của các tòa nhà chung cư Imperia Smart City, gian lánh nạn với diện tích tương đối rộng được bố trí từ 1 đến 2 phòng/tòa, các gian lánh nạn ở đây được thiết kế với chức năng bảo vệ, ngăn cháy, có khả năng chống chịu tốt với lửa trong thời gian dưới 150 phút. 


Gian lánh nạn ở dự án Imperia Smart City đáp ứng yêu cầu về REI: tải trọng chịu lực của tường, cột, sàn; tính vẹn toàn tránh sự xâm nhập của lửa và khói vào trong căn phòng; có khả năng cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, gian lánh nạn được trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình cứu hỏa, nước uống, đèn pin, cảm biến đo nhiệt,….


Có thể thấy chủ đầu tư đã giành nhiều công sức, tiền bạc để xây dựng nhiều tính năng nhằm đảm bảo một cuộc sống an tâm, an toàn cho người dân tại dự án Imperia Smart City. Đây là một trong những điểm cộng đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm kể từ khi bắt đầu mở bán những căn hộ đầu tiên.


Để biết thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0968 611 966.


0918 903 999