Vì sao Sunshine Garden được gia đình trẻ ưa chuộng?

Sunshine Garden là một trong những dự án bất động sản nhận được rất nhiều quan tâm trên thị trường, đặc biệt là đối tượng gia đình trẻ - một phân khúc khách hàng tiềm năng. Vậy điều gì làm nên sức hút đặc biệt của dự án này?

Xu hướng lựa chọn nhà ở của giới trẻ hiện đại 

Theo thống kê của nhiều tổ chức uy tín trên thế giới, Việt Nam đã và đang ở trong giai đoạn dân số vàng với 70% dân số trong độ tuổi lao động. Họ không chỉ là nguồn lực lao động chính cho cả đất nước mà còn là đối tượng tiềm năng nhất của các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà ở.
Với tư tưởng lâu đời “an cư lạc nghiệp”, việc mong muốn cho bản thân và gia đình có một nơi ở ổn định và chất lượng vẫn luôn là mong muốn của hàng triệu các bạn trẻ, những gia đình trẻ đang trong quá trình lập nghiệp. Vậy xu hướng lựa chọn nhà ở của tầng lớp này có khác biệt gì so với những thành phần dân số còn lại?

Phối cảnh tổng thể dự án Sunshine Garden

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành môi giới bất động sản, cùng với sự tìm hiểu, khảo sát và đánh giá nhu cầu nhà ở trong giới trẻ, thực tế cho thấy, thay vì những căn hộ sang trọng, đẳng cấp thì thiết kế thông minh, hiện đại, tiện ích đồng bộ và sự tiện lợi, chất lượng là những gì mà gia đình trẻ đặc biệt quan tâm.
Hiểu được tâm lý đó, Sunshine Garden đã ra đời, mang đến lời giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu giới trẻ hiện đại, trở thành một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất của thành phố trong giai đoạn hiện nay.

Chung cư Sunshine Garden có gì nổi bật?

Vị trí lý tưởng

“Thời gian là vàng” chính là câu nói miêu tả chính xác nhất tâm thế của các gia đình hiện đại thời nay. Họ không chỉ phải gánh vác sự nghiệp, nuôi dạy con cái mà còn phải liên tục phát triển các mối quan hệ xã hội và chăm sóc cho bản thân. Chính vì những chuỗi yêu cầu liên tục và phức tạp đó mà tính tiện dụng của nơi ở chính là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Vị trí Sunshine Garden

 Sunshine Garden tọa lạc ngay trung tâm quận Hoàng Mai – khu vực nội đô chỉ cách Hồ Gươm khoảng 15 phút di chuyển. Đây cũng là khu vực mở, dễ dàng kết nối với hầu hết các trục đường chính trong thành phố, cùng với các công trình hiện đại. Vì thế cư dân tại đây dễ dàng tỏa đi mọi ngõ ngách trong khu vực chỉ với thời gian ngắn, tiết kiệm tối ưu thời gian và công sức. 

Thiết kế căn hộ tiện nghi, thông minh 

Hầu hết các căn hộ tại đây không quá đặt nặng về diện tích để giảm đến mức thấp nhất giá trị căn nhà, thay vào đó, chủ đầu tư tập trung tối ưu hóa tính tiện nghi và diện tích sử dụng – vốn là một trong những ưu điểm đắt giá được giới trẻ đánh giá cao. 

Thiết kế căn hộ Sunshine Garden

Bên cạnh các thiết kế cửa sổ lớn, ban công dài hướng đến không gian xanh mát trong lành, hệ thống cường lực hiện đại cũng được ưu tiên sử dụng trong thiết kế căn hộ tại đây. Vì thế, chung cư tại Sunshine Garden luôn đảm bảo được tối đa lượng ánh sáng tự nhiên trong mọi ngõ ngách nhỏ của mỗi căn phòng, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn khiến căn hộ tươi mới và thông thoáng hơn. 
Ngoài ra, cách thiết kế không gian tối ưu với tỷ lệ vàng tiêu chuẩn được phân chia hài hòa giữa phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, tạo nên không gian tiện nghi và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. 

Chính vì vậy, Sunshine Garden luôn được xem như là căn hộ kiểu mẫu hàng đầu dành cho giới trẻ. 
0918 903 999