Chung cư Imperial Plaza - chinh phục khách hàng nhờ chất lượng công trình

Bên cạnh những yếu tố như vị trí, thiết kế, giá cả, chính sách,... thì chất lượng công trình đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu kiến chung cư Imperial Plaza chinh phục được khách hàng.

Impeira Plazal - Chất lượng làm nên thương hiệu

Ngày nay khi các dự án chung cư mọc lên đông đảo khiến thị trường bất động sản ngày càng sôi nổi hơn thì việc tạo ra được một thương hiệu riêng để khách hàng nhớ đến, chú ý và đón nhận là điều mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn. Không chỉ nổi bật với những yếu tố "vàng" như vị trí, thiết kế, giá bán hay pháp lý,... Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn thu hút khách hàng bởi chất lượng công trình luôn được đánh giá cao.

phối cảnh Imperia Plaza

Nhận thấy được rằng sản phẩm làm ra có được đón nhận hay không thì phải đảm bảo được chất lượng, Chủ đầu tư dự án 360 Giải Phóng - Công ty Thăng Long luôn đề cao vai trò chất lượng công trình lên hàng đầu. Để xây dựng lên một không gian sống đích thực, nâng tầm cuộc sống cho cư dân thì chủ đầu tư đã tổ chức đầu thầu công khai, minh bạch đồng thời hợp tác với những đơn vị thi công, thiết kế uy tín hàng đầu trên thị trường, mang đến sự an tâm và tín nhiệm cho từng vị khách hàng.

Dự án Imperial Plaza được thiết kế bởi hai thương hiệu hàng đầu thế giới là Scott Wilson SDN BHD (Anh) và Finenco Architects (Italia) đồng thời được thi công xây dựng bởi nhà thầu Xuân Mai và Ecoba. Với quy mô xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng, dự án mang đến một khu căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ sở hữu kiến trúc ấn tượng với hình cánh hoa, dự án còn chú trọng đến chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng. Đơn vị thi công với đội ngũ kiến trúc sư, giám sát công trình có chuyên môn và kinh nghiệm, luôn túc trực, giám sát công trường 24/7 để đảm bảo một cách tốt nhất về thi công. Bởi vậy mà căn hộ 360 Giải Phóng không chỉ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn đạt chuẩn về cả chất lượng. Cư dân dự án hoàn toàn có thể an tâm về căn hộ của mình tại nơi đây.

>> Bạn muốn BIẾT chi tiết hơn về dự án vui lòng xem tại đây: http://www.imperial-giaiphong.com/

Luôn tiên phong đi đầu trong việc mang tới một cuộc sống đích thực cho cư dân Việt Nam, Chủ đầu tư Thăng Long tự tin sẽ kiến tạo nên những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho mọi gia đình Việt tại Imperia Plaza.
0918 903 999