Ký gửi bán và cho thuê căn hộ tại chung cư Tây Hà Tower

Chung cư Tây Hà Tower là một không gian sống hiện đại và sang trọng bậc nhất thủ đô. Dự án được đầu tư với quy mô lớn để thay đổi cuộc sống của khách hàng cũng như diện mạo cửa ngõ phía Tây thủ đô. 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, chủ đầu tư nhận ký gửi bán và cho thuê căn hộ tại dự án Tây Hà Tower để khách hàng có nhu cầu mua có thể dễ dàng tiếp cận được thông tin nhanh nhất.
Phối cảnh tổng thể chung cư Tây Hà Tower
Phối cảnh tổng thể chung cư Tây Hà Tower

Khách hàng được gì khi ký gửi các căn hộ trong chung cư Tây Hà Tower

Là một trong những sản phẩm đầu tư tâm huyết của Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tây Hà, dự án mang lại cho khách hàng một không gian sống sang trọng đầy tiện nghi với nhiều điều kiện phát triển tuyệt vời nhất. Tọa lạc tại khu đô thị mới Phùng Khoang, Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích lên đến 4813m2 gồm 1 tòa tháp cao 25 tầng và 2 tầng hầm, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi tích cực cho cuộc sống của khách hàng.
Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án Tây Hà Tower
Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án Tây Hà Tower
Khi ký gửi sản phẩm cư dân sẽ được quảng cáo căn hộ miễn phí, hỗ trợ SEO tiếp cận khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất để có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho khách hàng. Chính vì vậy kí gửi các căn hộ trong tổng thể dự án Tây Hà Tower sẽ mang lại nhiều thuận lợi nhất định cho khách hàng.

Diện tích và giá cho thuê các căn hộ tại dự án

Mang trong mình những ưu điểm vượt trội để có thể kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống khách hàng, chung cư Tây Hà Tower đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Giá bán các căn hộ tại đây được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là phù hợp với giá trị thực của căn hộ. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lựa chọn và thuê căn hộ phù hợp với lối sống của gia đình mình nhất. Chúng tôi xin cập nhật cho bạn bảng thông tin về tích và cho thuê các căn hộ tại dự án chung cư Tây Hà.

Diện tích (m2)
Số phòng ngủ
Giá bán(triệu đồng/tháng)
89
3
10
98
3
11
125
3
12
100
2
10
115
3
9
110
3
10
89
2
11
115
3
10
90
3
9

Lựa chọn sinh sống và định cư tại dự án Tây Hà Tower chắc chắn bạn sẽ có cho mình sự hài lòng cao nhất. Ngay từ bây giờ khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp này.
0918 903 999