Swisstouches La Luna – tuy bán với mức giá cao nhưng vẫn hút khách mạnh mẽ

Condotel La Luna Nha Trang là siêu dự án đẳng cấp 5 sao quốc tế đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản hiện nay. Tuy được mở bán với mức giá khá cao nhưng không vì thế mà sức nóng của dự án này giảm nhiệt. Vì sao vậy? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho quý vị nguyên nhân tạo nên sức quyến rũ tuyệt đối của dự án ấy:

Phối cảnh của dự án Swisstouches La Luna

Sự tin tưởng vào chủ đầu tư


Uy tín của chủ đầu tư dự án La Luna  đã làm nên sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi đặt tiền và sự mong đợi của mình vào dự án này.

Chủ đầu tư chính thức của condotel này Là Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền. Cùng với các cộng sự như đơn vị thiết kế, thi công Grandland  (Hồng Kông), tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn Swisstouches (Ý) là những thương hiệu chuyên nghiệp, nổi tiếng trên thế giới, dự án đã “lấy trọn” niềm tin từ cộng đồng về một công trình lý tưởng, minh bạch.

Hơn 7 năm trên thị trường, Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bến Du Thuyền luôn nỗ lực hoàn thiện toàn diện về cả nhân lực – trí lực – vật lực. Với mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bến Du Thuyền đang có những kế hoạch dài hạn để tạo ra nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng và đa dạng hơn cho nhiều đối tượng khách hàng.

La Luna Nha Trang là điểm sáng trong chiến lược khẳng định uy tín của chủ đầu tư lớn này!

Trước thực trạng nhiều dự án quá đầu tư vào mặt truyền thông, sau khi đưa vào sử dụng mới xuất hiện những bất cập khác với truyền thông đưa tin. Dưới áp lực đó, dự án Swisstouches La Luna ra đời với những giá trị hiện hữu, bền vững thực sự:

Sở hữu vị trí “kim cương” của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với tầm view nhìn ra vịnh Nha Trang lộng lẫy, dễ dàng tiếp cận mọi địa điểm quan trọng trong và ngoại tỉnh.

Triệu triệu dịch vụ tiện ích chất lượng hàng đầu như bến du thuyền Marina, bể bơi 5 sao, trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, khu vui chơi, khu tổ chức sự kiện, sân đậu trực thăng, Gym, Spa,…

Người xưa đã từng nói: “Hữu xạ tự nhiên hương”. Chúng tôi luôn chắc chắn rằng, những giá trị đích thực mà dự án La Luna Nha Trang mang đến sẽ là nguyên nhân quan trọng nhất thúc đẩy bạn quyết định đặt mua căn hộ lý tưởng dành tặng chính bản thân mình trong tương lai gần!
0918 903 999