Shophouse Lê Trọng Tấn – Nơi an cư lí tưởng cho mọi gia đình

Khu vực phía Tây Hà Nội đang đưa ra thị trường một siêu phẩm bất động sản mang tên dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn. Theo nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá dự án này sẽ mang lại một không gian đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án
Tọa lạc tại một trong những vị trí tại quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây kết hợp với trung tâm thành phố Hà Nội nên dự án mang trong mình nhiều lợi thế để giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nên tập trung dân số đông với trình độ dân trí cao. 

vị trí với nhiều ưu điểm của dự án
Vị trí với nhiều ưu điểm đặc biệt của dự án 
Chính vì điều này đã hình thành một lối sống văn hóa trong suy nghĩ của nhiều người. Từ vị trí của dự án khách cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư với hàng loạt các tiện ích bao quanh. Sở hữu căn hộ trong dự án là đồng nghĩa với việc bạn và gia đình sẽ có nhiều lợi thế nhất định trong việc an cư và kinh doanh từ chính mặt bằng của dự án.

Shophouse Lê Trọng Tấn – không gian sống tích hợp nhiều tiện ích nổi bật
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa về mặt giao thông, dự án Shophouse Lê Trọng Tấn còn có một vị trí môi trường lí tưởng do được bao quanh bởi một hệ thống tiện ích hiện đại và thừa hưởng không gian sinh thái tuyệt vời bởi các dự án liền kề trước đó. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một không gian thư giãn thoải mái, nơi an cư lí tưởng cho mọi đói tượng khách hàng.

Dự án thu hút khách hàng không chỉ vì những ưu điểm nổi bật về vị trí, Shophouse Geleximco được thiết kế với các chung cư hạng sạng cùng hệ thống tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi, nhà trẻ, trung tâm chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu về cư dân về một cuộc sống sang trọng, sung túc. Đến với dự án cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời mà trước đây chưa tồn tại ở khu vực phía Tây Hà Nội.

không gian thư giãn tạo nên cuộc sống khác biệt
Không gian thư giãn tạo nên cuộc sống khác biệt
Sứ mệnh hàng đầu của tập đoàn Geleximco là mang đến cho xã hội những dự án với không gian sống hiện đại và thay đổi diện mạo cho khu vực dự án tọa lạc. Và Shophouse Lê Trọng Tấn là một minh chứng điển hình cho điều đó. Từ dự án khách hàng có thể chìm đắm trong những không gian sống tuyệt vời để tạm xa rời sự ồn ào náo nhiệt của thành phố. 

Chắc hẳn rằng có được một không gian sống sang trọng mang tiêu chuẩn quốc tế sẽ là mong ước của nhiều người trong thời điểm hiện tại. Vậy hãy để Shophouse Lê Trọng Tấn biến ước mơ đó trở thành hiện thực. Sẽ còn có nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các bạn tại Shophouse Geleximxo Lê Trọng Tấn.

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn thực sự sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống viên mãn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp này. Website: http://geleximcoland.vn/shophouse-geleximco-le-trong-tan
0918 903 999