Hệ thống tiện ích hiện đại tạo nên dự án Beau Rivage Nha Trang

Tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất thành phố, dự án Beau Rivage Nha Trang đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng chính vì những ưu điểm nổi bật đặc biệt mà ở các dự án khác không hề tồn tại. Làm nên sự thành công của dự án đó chính là việc chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng các công trình kiến trúc hiện đại mang lại cho khách hàng và cư dân những sự trải nghiệm thú vị.
toàn cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang
Toàn cảnh dự án 
Nhà hàng sang trọng
Đến với thành phố biển Nha Trang cư dân và khách hàng sẽ được chìm đắm trong những giây phút hạnh phúc từ phong cảnh và đặc sản biển nơi đây. Dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang có những tiện ích hiện đại nổi bật mang lại cho khách hàng những sự trải nghiệm thú vị khi đặt chân đến nơi đây. Nhà hàng sang trọng cùng thực đơn với rất nhiều đặc sản biển đa dạng sẽ mang lại cho bạn và gia đình những giây phút nghỉ dưỡng bên nhau vô cùng tuyệt vời.
nhà hàng sang trọng trong khuôn viên dự án
Nhà hàng sang trọng trong khuôn viên dự án
Tổ hợp khách sạn 5 sao
Không chỉ có những sản phẩm với tiềm năng nổi bật mang lại lợi nhuận đầu tư cho chủ sở hữu, dự án còn có tổ hợp khách sạn 5 sao với chất lượng hiện đại mang lại cho khách hàng những giây phút nghỉ dưỡng có một không hai tại Nha Trang. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được đắm mình trong những bãi biển tươi đẹp lại vừa được nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao vô cùng sang trọng và hiện đại.

Phòng tập Gym hướng biển
Phòng tập Gym tại dự án được trang bị đầy đủ các thiết bị với tiêu chuẩn hiện đại nhất nhập khẩu từ những đối tác uy tín tạo điều kiện tốt nhất cho mọi hoạt động của cư dân. Phòng tập Gym hướng biển sẽ tạo cảm giác thư thái cho mọi đối tượng khách hàng sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo. Đội ngũ nhân viên tại các phòng tập Gym luôn có thái độ phục vụ nhiệt tình nhất để cư dân hoàn toàn yên tâm thỏa mãn sở thích của mình.
phòng tập Gym hiện đại của dự án
Phòng tập Gym hiện đại
Sky bar đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt tại Condotel Beau Rivage Nha Trang là dự án có tiện ích sky bar đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh cho giới trẻ. Tiện ích hiện đại tạo nên sự độc đáo nổi bật cho toàn bộ dự án. Không những mang lại cho khách hàng những không gian sống vô cùng hiện đại, dự án còn có những trải nghiệm vô cùng thú vị cho cư dân và du khách khi đặt chân đến nơi đây.

sky bar đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Sky bar đáp ứng mọi nhu cầu giải trí lành mạnh của khách hàng
Còn rất nhiều tiện ích nổi bật ở Condotel TrầnPhú Nha Trang sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và cư dân. Lựa chọn dự án đồng nghĩa với việc bạn và gia đình sẽ có một nơi an cư vô cùng tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu dự án Beau Rivage Nha Trang. Website: http://www.beaurivagesnhatrang.com/
0918 903 999