MỞ BÁN SIÊU DỰ ÁN KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC

Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thành phố biển Đà Nẵng dự kiến sẽ mở bán chính thức trong tháng tới. Đặc biệt, thông tin mở bán dự án Kim Long Ocean đang thu hút rất nhiều sự quan tâm đông đảo của phía khách hàng và giới đầu tư.

Có thể nói, Kim Long Ocean chính là làn gió mới trên thị trường bất động sản Đà Nẵng khi nó không những chỉ là dự án nghỉ dưỡng bình thường mà còn là dự án phân lô đất nền bao gồm đa dạng các loại hình phát triển nghỉ dưỡng khác nữa như: biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập và song lập, nhà phố thương mại cũng như nhà phố vườn,… Điều đó đã giúp cho quý khách hàng hoàn toàn có thêm cơ hội lựa chọn đầu tư hợp lí nhất cho bản thân mình.

Liền kề dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Ngoài ra, với sự đầu tư và phát triển nghiêm túc của Tập đoàn Kim Long Nam là một trong những chủ đầu tư danh giá nhất, uy tín nhất trong thị trường đầu tư bất động sản cả trong và ngoài nước thì hứa hẹn mang lại một sản phẩm hoàn hảo chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Dự án hứa hẹn sẽ mở bán chính thức vào tháng tới để quý khách hàng sẽ sớm trở thành chủ nhân của các sản phẩm nghĩ dưỡng tại dự án Kim Long Ocean của chúng tôi. 

Biệt thự Kim Long Ocean

Mức giá hợp lí đưa ra cho mỗi sản phẩm tương ứng đượ chủ đầu tư cân nhắc kĩ lưỡng chính là:
-       
           Nhà phố vườn: 3 - 6 tỷ
-         Biệt thự song lập, đơn lập: 6 - 20 tỷ.
-         Nhà phố thương mại: 6 - 15 tỷ.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng, mang đến những trải nghiệm lí thú nhất chỉ có tại Kim Long Ocean Thuận Phước.
0918 903 999