Amber Riverside – sở hữu thiết kế với những căn hộ Xứng tầm

Khu vực phía Đông Nam Hà Nội đã và đang trở thành điểm đến tiềm năng của nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn. Một trong số đó, ta không thể không nhắc đến dự án Amber Riverside, một công trình chung cư mới với thiết kế căn hộ đẳng cấp, xứng tầm.

Phối cảnh dự án Amber Riverside 

Thiết kế căn hộ đẳng cấp, xứng tầm


Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường sinh thái nhưng không xa rời hơi thở hiện đại để cùng đại gia đình tận hưởng cuộc sống xanh, Amber Riverside chính là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Được xây dựng trên mặt bằng rộng lớn  6361m2, dự án chung cư Amber Riverside mang quy mô lớn tựa như một tòa tháp cao 23 tầng và 3 tầng hầm, đem đến cho khách hàng  sự lựa chọn đa dạng với hàng trăm căn hộ đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ Amber Riverside Minh Khai

Mang phong cách hiện đại theo lối kiến trúc Nhật Bản , các căn hộ Amber Riverside  được thiết kế tối giản hết mức có thể, làm tăng diện tích sử dụng căn hộ. Lấy điểm nhấn trên chính các thiết bị nội thất, chủ yếu tạo nên sự tương phản màu sắc, đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Không màu mè hay quá hoa mỹ, với tông trầm thanh tao,  căn hộ Amber Minh Khai đem lại không gian sống tinh tế, hiện đại, đặc biệt thời thượng. Mỗi căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút trải nghiệm đẳng cấp và thú vị nhất cho quý cư dân, đó là điều đáng trông chờ nhất trong tương lai.

Tổng quan dự án


- Tên dự án: Chung cư Amber Riverside – 622 Minh Khai
- Vị trí dự án: Ngõ 622 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin
- Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng CDCC Công ty cổ phần West Green Design
- Đơn vị giám sát: Công ty Cổ phần tư vấn ĐT & Thiết kế Xây dựng Việt Nam CDC
- Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Vimeco – Vinaconex
- Bàn giao: Dự kiến Quý 4/2019
- Website chính thức: https://www.amberriverside.com.vn/

“Đẳng cấp” và “xứng tầm” là những tính từ đúng đắn để ta miêu tả về dự án chung cư Amber Riverside. Hãy nhanh tay trở thành khách hàng đầu tiên của chúng tôi để đón nhận những căn hộ ưng ý nhất, trọn vẹn cuộc sống, trọn vẹn niềm an yên 
0918 903 999