Ngắm nhìn căn hộ mẫu Golden Peak 28E Trần Phú đẹp như mơ

Dự án Golden Peak Nha Trang là sản phẩm bất động sản cao cấp của Công ty TNHH Đỉnh Vàng được xây dựng tại số 28E đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, đã tạo lên nhiều kì vọng khi vừa mới được ra mắt trên thị trường bất động sản. Nó còn khấy động thị trường bất động sản khi vừa mới có thông tin ra mắt căn hộ mẫu.

Golden Peak được thiết kế kiên cố, tạo ra cho khách hàng cảm giác vững chắc với 4 toàn cao ốc với độ cao khổng lồ là 40 tầng. Với quy mô xây dựng lớn thì 4000 căn condotel cũng là một con số hợp lí. Chủ đầu tư cam kết số lượng căn hộ nhiều nhưng chất lượng căn hộ thì luôn được đảm bảo kiên cố, bền vững theo thời gian.

1. Phòng khách


Phòng khách của Golden Peak được đơn vị thiết kế chú trọng. Vì phòng khách là bộ mặt của gia chủ, đơn vị thiết kế muốn tạo ra một không gian sạng trọng nhưng cũng rất tinh tế để xứng tầm với đẳng cấp của gia chủ. Không gian của phòng khách được tối ưu hóa diện tích tạo ra một không gian mở thoáng đãng. Nội thất của phòng khách đều là hàng ngoại nhập với chất lượng tốt nhất và đều đã phải trải qua những bài kiểm tra về chất lượng, cũng như độ bền.

Phòng khách dự án Golden Peak Nha Trang

2. Phòng bếp


Phòng bếp của Golden Peak cũng được đơn vị thiết kế tối ưu hóa diện tích để tạo ra một gian bếp sáng sủa, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các đồ gia dụng mà đơn vị thiết kế sử dụng đưa đến quý khách hàng đều là hàng cao cấp được đánh giá chất lượng cao ở nhiều nước trên thế giới, với mong muốn đem lại cho quý khách hàng cảm giác tiện nghi nhất khi sử dụng

3. Phòng ngủ


Phòng ngủ là một không gian mà đơn vị thiết kế chú trọng. Bởi vì khi có một giác ngủ chất lượng tốt thì sức khỏe của gia chủ mới được đảm bảo. Sức khỏe có được tốt thì làm việc mới có thể hiệu quả. Chính vì vậy mà chất lượng ánh sáng và chất lượng của giường ngủ được đơn vị thiết kế lựa chọn rất kĩ lưỡng, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại dự án 28E Trần Phú.

Phòng ngủ dự án Golden Peak Trần Phú

Căn hộ mẫu của chung cư Golden Peak thực sự đã chiếm trọn trái tim của các nhà đầu tư, không chỉ vì sự uy tín của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế mà còn bởi thiết kế quá sang trọng, tiện nghi và còn vô cùng tinh tế, thanh thoát.
0918 903 999