Kim Long Season Mỹ Khê gây sốt khi công bố mức giá bán thấp

Ngày 26.1.2018, dự án Kim Long Season Mỹ Khê chính thức được mở bán. Với những giá trị tuyệt mỹ mà dự án này mang lại, công chúng chắc hẳn không khỏi bất ngờ trước mức giá bán thấp hơn so với các dự án tương xứng.

Phối cảnh Kim Long Season Mỹ Khê

Điểm tạo nên sự khác biệt và độc đáo của tập đoàn Kim Long Nam – chủ đầu tư dự án này nằm ở khả năng chiếm lĩnh các vị trí lý tưởng cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh cho phép họ phát triển các nhóm sản phẩm của mình với chất lượng tối ưu và mức giá hợp lý dành cho người Việt. Thành công của các dự án đầu tiên như Kim Long City Liên Chiểu, Kim Long City Thuận Phước hay tiêu biểu Kim Long Season Mỹ Khê  đã minh chứng cho tính đúng đắn của chiến lược kinh doanh trên.

Theo dự kiến mới nhất, dự án Time Square Mỹ Khê sẽ được bán ra với mức giá cực kì ưu đãi : chỉ từ 45- 52 tr/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất) . Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn những lời ích từ ngân hàng bảo lãnh SHB cam kết cho vay vốn đến 70 % giá trị giao dịch , cộng hưởng với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Đây được coi là mức giá ưu đãi chưa từng thấy trong thị trường condotel  Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tổng quan về dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Quy mô dự án Kim Long Season Mỹ Khê

- Tên dự án: Kim Long Season Mỹ Khê Đà Nẵng
-  Chủ đầu tư: Tập đoàn Kim Long Nam
-  Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc sư Humphreys & Partners (Việt Nam)
- Tổng thầu thi công: Công ty cổ phần xây dựng địa ốc Tân Kỷ (Takco)
-  Quản lý và khai thác: Tập đoàn Manhattan - MHG Hotels
-  Ngân hàng bảo lãnh: Sài Gòn Hà Nội (SHB)
-  Tổng diện tích khu đất: 2.1ha.
- Diện tích xây dựng: 1.58ha.
- Diện tích căn hộ: 40m2 - 198m2.
-  Loại hình căn hộ: Condotel và căn hộ penthouse
-  Mật độ xây dựng: 68%.
- Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn.
-  Khởi công chính thức: Quý II/2017.
-  Thời gian hoàn thành: Quý I/2019.


Với những giá trị tuyệt đối về mọi mặt, cộng thêm mức giá vô cùng hấp dẫn như vậy, dự án Kim Long Mỹ Khê xứng đáng nhận được sự quan tâm và ưu ái của các quý khách hàng và nhà đầu tư thông minh.
0918 903 999