Hé lộ thông tin mở bán dự án Kim Long Ocean

Kim Long Ocean Thuận Phước – một cái tên chưa bao giờ hết HOT với những ai quan tâm đến bất động sản. Sau khi ra mắt, dự án này đang làm mưa làm gió trên tất cả các sàn giao dịch và nhận được những phản hồi tích cực khi chính thức mở bán vào những tháng đầu năm 2018.

Kim Long Ocean – nơi kiến tạo không gian ngàn tiện ích


Tổng thể khu đô thị mới Thuận Phước

Được đánh giá là dòng sản phẩm đẳng cấp với mức giá hợp lý dự án Kim Long Ocean mang đến không gian sống mở, hài hòa với thiên nhiên nhưng cũng đậm chất thời đại. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, khẳng định khoảnh khắc xứng tầm đẳng cấp.

Thông tin mở bán


Tuy số lượng sản phẩm có hạn nhưng chất lượng và giá bán hoàn toàn hợp lý. Trong quý I năm 2018, 315 căn biệt thự view sông tại Ocean Thuận Phước sẽ được mở bán. Quý khách hàng có thể lựa chọn căn với diện tích 6x20m hoặc 7x20m với thiết kế 1 trệt 2 tầng. Giá bán ưu đãi chỉ từ 30 triệu đồng / m2, rất phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư. Hơn nữa đây còn là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng với dòng tiền thu về liên tục hàng năm bằng các hình thức kinh doanh khác nhau đặc biệt là du lịch và dịch vụ. Còn ngần ngại gì mà không nhanh tay liên hệ đê sở hữu những sản phẩm hoàn mĩ này.

Biệt thự Kim Long Ocean

Được đầu tư bởi tập đoàn Kim Long Nam, ông lớn trong ngành bất động sản, khu đô thị mới Kim Long Ocean Thuận Phước luôn dành được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cuộc sống và tiện ích mà nó mang lại cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ trận cuồng phong lớn làm thay đổi mọi mặt của lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới.
0918 903 999