Chủ đầu tư dự án Tây Hà Tower là ai?

Tây Hà Tower Tố Hữu từ lâu đã là cái tên quen thuộc của những người có ý định mua nhà. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai mà có thể xây dựng nên một chung cư đẳng cấp như vậy là câu hỏi của nhiều người.

Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Tây Hà từ lâu đã được biết đến là một công ty nổi tiếng, uy tín và chất lượng. Đây là công ty chuyên đầu tư các dự án bất bất động sản và cung cấp dịch vụ tiếp thị cho thuê – mua bán và quản lý bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế cho các toà nhà văn phòng & trung tâm thương mại, các toà nhà chung cư cao cấp và khu đô thị mới hiện đại tại Việt Nam.

1. Thông tin cơ bản:

 phối cảnh Tây Hà Tower Tố Hữu

Địa chỉ: Tầng 1, Đơn nguyên 1, nhà 11 tầng, chung cư ngõ 130 Phố Đốc Ngữ Phường Vĩnh Phúc Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
Người đại diện – Giám đốc: Nguyễn Văn Thành
Số điện thoại: 0437674568
Mã doanh nghiệp: 0102997859 được cấp vào ngày 03/11/2008 do Chi cục Thuế Quận Ba Đình quản lý.

2. Dự án xây dựng:

Dự án nổi bật của công ty là chung cư Tây Hà Tower 19 Tố Hữu
Tây Hà Tower là dự án nhà ở kết hợp văn phòng và một phần diện tích sử dụng cho hoạt động nghiệp vụ của Cục 682 – Tổng Cục An Ninh, tại một phần ô đất CT1, khu đô thị mới Phùng Khoang, Từ Liêm, Hà Nội .(Nay thuộc đường Tố Hữu quận Nam Từ Liêm).
– Địa chỉ dự án: 19 Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài).
–  Quy Mô Dự Án:
– Chung cư Tây Hà là sự kết hợp hài hòa giữa nhà ở, văn phòng và một phần không gian sử dụng cho hoạt động nghiệp vụ của Cục 682- Tổng Cục An Ninh, tại một phần khu đất CT1 khu đô thị Phùng Khoang.
– Tòa nhà cao 25 tầng, có 5 tầng thương mại, 2 tầng hầm và 6 thang máy.

3. Chất lượng nhà đầu tư:

 công ti CP Đầu Tư – Xây dựng Tây Hà

Theo đánh giá của giới chuyên gia của bất động sản cùng với nhiều nhà đầu tư, công ty CP Đầu Tư – Xây dựng Tây Hà là một trong những cái tên uy tín và chất lượng.
Tuy mới “chân ướt chân ráo” bước vào thế giới bất động snr nhưng công ty đã nhanh chóng khẳng định được vị thế cùng kinh nghiệm chuyên môn sâu sát của mình.  Bởi vậy rất xứng danh “nhà đầu tư vàng” mà nhiều khách hàng tin tưởng.


Việc lựa chọn một nhà đầu tư chất lượng để giao phó “tổ ấm” của mình không phải là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn nhất. Công ty CP Đầu Tư – Xây Dựng Tây Hà tự hào là nhà đầu tư phù hợp nhất cho quý khách.
0918 903 999